Embellish You

www.embellish-u.com

เก็บกักคุณประโยชน์ให้กับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้ด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้

เก็บกักคุณประโยชน์ให้กับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้ด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้

ในปัจจุบันเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเพิ่มจำนวนมากขึ้นหลายเท่าตัวจากในอดีต มนุษย์เริ่มหันมาสนใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย รวมไปถึงอาหารการกินก็เข้ามาร่วมด้วย จนเกิดเป็นกระแสหันมาบริโภคอาหารคลีนกันนั่นเอง นอกจากอาหารคลีนที่จัดเป็นอาหารคาวแล้ว ในหมวดของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอยู่เหมือนกันนั่นก็คือ เครื่องดื่มสมูทตี้

เครื่องดื่มสมูทตี้เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะส่วนผสมที่อยู่ใน 1 แก้วนั้น วัตถุดิบหลักล้วนประกอบไปด้วยผัก ,ผลไม้ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารประโยชน์ต่างๆที่ส่งผลดีต่อร่างกายอย่างครบถ้วน และยังเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหาย คลายร้อนได้อย่างดีทีเดียว หรือจะดื่มเพื่อเป็นอาหารระหว่างวันก็ย่อมได้ ในส่วนของเมนูสมูทตี้นั้น ผู้บริโภคสามารถเลือกผสมรสชาติให้ถูกปากได้อย่างเต็มที่ ยกตัวอย่างเมนูยอดนิยมเช่น สมูทตี้กล้วยหอม, สมูทตี้กีวี่อะโวคาโด, สมูทตี้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นต้น และเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ดีจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดผู้ช่วยตัวสำคัญอย่างเครื่องปั่นสมูทตี้ไป เพราะหากเครื่องปั่นดีจะทำให้เนื้อสัมผัสของสมูทตี้ออกมาเนียนนุ่ม ละเอียดอย่างที่ควรจะเป็นนั่นเอง เครื่องปั่นสมูทตี้มีจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป มีให้เลือกหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายคุณสมบัติแตกต่างกันไป และด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่องนี่เอง ทำให้วงการผู้ผลิตเครื่องปั่นยี่ห้อต่างๆ ได้ทำการพัฒนาระบบการทำงานให้ทันสมัยสอดคล้องไปกับเทคโนโลยีปัจจุบันมากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันทางการตลาดที่เข้มข้นและสูงขึ้นเรื่อยๆ

ด้วยนวัตกรรมปัจจุบันได้มีการพัฒนาเครื่องปั่นระบบสุญญากาศที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถคงสภาพวิตามินและเอนไซม์ไว้ได้มากกว่าเครื่องปั่นทั่วไป นอกจากนั้นเครื่องปั่นประเภทนี้ยังช่วยรักษาสารอาหารสำคัญที่พบมากในผัก ผลไม้อย่างสารอินทรีย์ หรือเรียกอรกอย่างว่าพอลิฟีนอลได้มากถึง 257% ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากเลยทีเดียว สำหรับระบบการทำงานของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับกำลังมอเตอร์ 960 วัตถ์ ที่ทำงานร่วมกับใบมีด 6 แฉกทรงพลัง โดยเฉลี่ย 1 นาที/การทำงาน 1 ครั้ง ตัวโถปั่นแข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย สามารถถอดแยกชิ้นออกมาทำความสะอาดได้ทุกชิ้นส่วน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณแม่บ้านนั่นเอง ตอบโจทย์สำหรับการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในปัจจุบันที่หันมารักสุขภาพกันเพิ่มขึ้น แต่เครื่องปั่นประเภทนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับเครื่องปั่นทั่วไปในท้องตลาด แต่หากเปรียบเทียบเรื่องการทำงานแล้วล่ะก็ เครื่องปั่นรุ่นนี้ถือว่าตอบสนองความต้องการทั้งเรื่องสุขภาพที่ท่านจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน และเป็นตัวช่วยที่ตอบสนองการทำงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว

ขอบคุณ: blender.in.th